แวะมาทานพิซซ่ากันครับกับเพื่อนๆที่มาบุญครอง สาขานี้จะเป็นร้านใหญ่ครับ ใหญ่มาก แต่คนก็เยอะมากเช่นกัน ชั้น 2 ห้างมาบุญครองชุดสุดคุ้ม 399 จะประกอบไปด้วย พิซซ่าถาดกลาง(สั่งได้แค่หน้าหมวด Classic เท่านั้น สั่งหน้าอื่นเพิ่ม 40 บาท) + สปาเกตตี้ + ไก่นิวออร์ลีน + ขนมปังกระเทียมพิซซ่าอร่อย มาตรฐาน ร้านแนวนี้อยู่แล้วครับ สูตรเดียวกัน ^^ขนมปังกระเทียมอร่อยครับ บางสาขารสชาติกระเทียมไม่เข้มข้นนุ่ม ไม่แข็ง รสชาติเข้มข้นดีครับการบริการ ได้ไว และ พนักงานเติมเครื่องดื่มรีฟิวได้เร็วดีครับ แทบไม่ต้องเรียกเลย ดีมากครับแล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับสวัสดีครับ