เบอเกอร์รสชาติอร่อย ถูกปากมากคับ มีหลากหลายเมนูให้เลือกแล้วแต่เราชอบเลย(ผมชอบเมนูSuper Size Burgerเป็นพิเศษ อัดแน่นไปด้วยเนื้อ2ชั้นราดพร้อมด้วยซอสรสชาติเด็ดขาด คุ้มมากคับ อิอิ) เนื้อ,ผัก ใหม่สด สมกับคำว่าpremium ราคาถือว่าไม่แพงเลยเหมาะสมกับวัตถุดิบที่เลือกสรรคับ ร้านสวย น่ารักให้บรรยากาศเหมือนไปเที่ยวอเมริกาเลย~ปล. มีโอกาสต้องไปกลับกินอีกแน่นอน ไม่พลาดคับ
Super Size Burger

Dining Method