2013-01-30
บ่ายแก่ๆวันทำงาน ทำงานเครียดๆต้องหาอะไรดื่มเพื่อสร้างความกระชุ่มกระชวยให้กับตัวเองซะหน่อยครับStarbucks สาขานี้อยู่ชั้น 1 เลยครับ กลาง Floor เลย ตกแต่งได้น่ารักดีครับวันนี้สั่ง Venti Iced Shaken Lemon Tea Plus Raspberry Syrup แล้วก็ Hot Caramel ครับIcend Shaken Lemon Tea ที่นี่รสชาติไม่เปรี้ยวจนเกินไป ใส่น้ำเชื่อมกลิ่นราสเบอร์รี่อีกซักหน่อย ทำให้สดชื่นขึ้นอีกเยอะเลยครับถ้าเพื่อนๆมาที่ Starbucks อย่าลืมลองสั่งเมนูนี้ดูนะครับ9/10 สำหรับเมนูนี้ครับ
9/10 สำหรับเมนูนี้ครับ