2012-09-20
ร้านไมโดะโอคินินี้เป็นร้านสไตน์ญี่ปุ่นที่แตกต่างจากพวก อื่นๆตามห้างเช่นฟูจิ ยาโยอิ เลยน้าแตกต่างตรงไหนหรอ? ก็ตรงที่เราสามารถเลือกอาหารได้เองจากตู้ พอเลือกเสร็จก็นับอาหารไปคิดเงินที่เคาเตอร์เลยยร้านนี้จะอยู่ระหว่างรถไฟฟ้าช่องนนทรี และศาลาแดงนะครับ เราเลือกเมนูเซตนี้ ตกแต่งเมนูได้สวย และรสชาติก็อร่อยต่อมาเป็นเมนูที่ชอบสุดๆ และอยากให้ร้านอื่นๆมีอร่อยๆแบบนี้ คือ ไข่หวานปูอัด ตั้งแต่กินอาหารญี่ปุ่นมา เมนูไข่หวานร้านนี้อร่อยล่ำจริงจริ๊ง สลัดเห็ดเข็มทอง ร้านที่นี่มี2ชั้นนะครับ ด้านล่างจะเป็นโซนขายอาหาร แต่ถ้าหากใครมาเป็นกลุ่มหลายคนละก็ชั้นสองจะรองรับครับ จะเป็นโต๊ะใหญ่หันหน้าชนกัน...))
เราเลือกเมนูเซตนี้ ตกแต่งเมนูได้สวย และรสชาติก็อร่อย ต่อมาเป็นเมนูที่ชอบสุดๆ และอยากให้ร้านอื่นๆมีอร่อยๆแบบนี้ คือ ไข่หวานปูอัด