2012-03-08
พักยกด้วยน้ำปั่นแล้ว ตามมา Seafood on ice อีกชุดใหญ่ด้วย กุ้ง ปู กั้ง และ หอย .... หอย และกุ้งสดมากกกกก กุ้งตัวโต เนื้อแน่นค่ะถัดมายังหนักอีกจาน คือ roasted honey pork (คาดว่าน่าจะใช่ค่ะ พอดีอันนี้ไม่ได้อ่านป้ายมา) เนื้อหมูหอมนุ่ม ทานคู่กะ mustard อร่อยมากๆๆๆ ค่ะ คิดว่ามีรสหวานนิดนึงค่ะ ถือว่าทำได้ดีเลยใน buffet ราคาขนาดนี้ พักยกมาทีอะไรเบาๆ แบบ dim sum กันบ้าง จานใหญ่ขนาดนี้ แน่นอน ต้องแบ่งกันทานกะน้องสาว ไม่งั้นจุกตาย ! ที่อร่อยประทับใจ สาวกห้ามพลาด คือ ซาละเปาไส้ครีม ที่เราถึงกับต้องแหวกอกน้องเค้าแล้วถ่ายรูปกันเลยทีเดียว เราตบท้ายด้วย PASTA meat sauce อร่อยเกินคาด เส้นก็ไม่นิ่มเกิน ดีใจมาก จานนี้ surpr
พักยกมาทีอะไรเบาๆ แบบ dim sum กันบ้าง จานใหญ่ขนาดนี้ แน่นอน ต้องแบ่งกันทานกะน้องสาว ไม่งั้นจุกตาย ! ที่อร่อยประทับใจ สาวกห้ามพลาด คือ ซาละเปาไส้ครีม ที่เราถึงกับต้องแหวกอกน้องเค้าแล้วถ่ายรูปกันเลยทีเดียว เราตบท้ายด้วย PASTA meat sauce อร่อยเกินคาด เส้นก็ไม่นิ่มเกิน ดีใจมาก จานนี้ surprise เพราะไปทานใน line buffet โรงแรมดังๆ ก็ยังไม่กลมกล่อมเท่าที่นี่ และขนมปังกระเทียมข้างๆนั่น อร่อยนะน่ะ กินแล้วรู้ว่าใช้เนยดีมาทา ส่วนน้องสาวเรา ของตบท้ายมีอีก 2 จาน คือ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด กะ พวกของปรุงสำเร็จ เราขอชิมจากจานน้องไปบ้าง ของปรุงสำเร็จที่อร่อย คือ roasted porkloin with pineapple and black raisin sauce กะ beef stew แม้ว่า รสชาติ กะ กลิ่นจะแรงไปหน่อย แต่ก็อร่อยค่ะ ไลน์ของหวานเย็นๆใจนะคะ มีทั้งผลไม้ ขนมไทย ขนมฝรั่ง น่ากินไปหมดดดดดดด มาถึงอะไรที่พิ้งค์ surprise มาก ก็คือ ของหวานค่ะ ปกติของหวานใน buffet line แม้ละหัวจะเป็นพันขึ้น แต่ก็ไม่ค่อยอร่อย แต่รู้ไหมคะว่า ที่นี่พิ้งค์เจอ Macaron อร่อยใช้ได้อยู่ใน line ด้วย เลยรีบกระโจนใส่ หยิบมาลองชิมชิ้นนึง มันอร่อยเลยล่ะ อร่อยไม่เท่าของ Mandarin Oriental หรอกนะคะ แต่ว่า นี่มันอยู่ใน line buffet แปลว่า กินกี่ชิ้นก็ได้ อิชั้นเลยยอมอ้วนหนึ่งวัน จัดหนักกะ Macaron ทั้ง 3 รสนี้ กรี๊ดดดดดดดด เลยไม่ได้กินของหวานอย่างอื่นเรยว่าเป็นไงบ้าง แหะๆ SERVICE
เนื่องจากวันนั้น คนเยอะมาก น้องพนักงานบริการไม่ทันกันเลยทีเดียว แต่ก็ยิ้มแย้มตลอดนะคะ แล้วก็ถ้าขออะไรก็แป๊บเดียวเอามาให้ค่ะ
VALUE
คุ้มค่า จาก 5 ดาวให้ 4 ดาว และจะให้ 4 ดาวครึ่ง ถ้ามีโปรออกมาบ่อยๆ แฮร่ ยิ่งถ้าจองโซนติดน้ำได้ยิ่งคุ้มค่ะ : )