ร้านนี้มีอร่อยไม่ใช่แค่เครื่องดื่ม กาแฟ หรือเบเกอร์รี่ ขนมเค๊กเท่านั้นนะคะ แต่มีจานอาหารคาวที่ให้เลือกหลากหลายด้วยค่ะ เคยลองทานเป็นสปาเกตตี้เบค่อน กระเทียมกรอบ เส้นสปาเกตตี้ทำได้หอม เส้นแข็งพอดีๆ เข้ารสชาติคลุกเคล้าได้ทั่วถึงทุกเส้นค่ะ ส่วนเบค่อน และกระเทียมที่สไลด์ได้แผ่นบางๆ กรอบ หอมได้ที่ จานนี้คนที่ชอบเบค่อน และความหอม ไม่ควรพลาดค่ะ มีไข่ที่น่าทาน กึ่งสุขกึ่งดิบ วางแต่งหน้าไว้ส่วนของทานเล่น เป็น Half Baked เป็นตัวคุ๊กกี้เนื้อนุ่ม กรอบนิดๆ เนื้อจะร่อนๆ มีรอยแตกให้เห็นเนื้อในร้อนเพิ่งออกจากเตา วางทับด้วยไอศรีมวานิลลาหอม หวาน เย็น ตักทานระหว่างคุ๊กกี้ (เนื้อคุ๊กกี้เหมือนโฮมเมด) ที่มีเนื้อระอุ เพิ่งออกจากเตา กับความหวาน เย็นของไ
โฮมเมด) ที่มีเนื้อระอุ เพิ่งออกจากเตา กับความหวาน เย็นของไอศรีมวานิลลา เข้ากันได้ดีค่ะ
Type of Meal
Lunch