2013-09-21 429 views
นานๆ ครั้งจะมีโอกาสมานั่งร้านนี้ค่ะ เพราะปกติไม่ค่อยได้ทานอาหารของ S&P เท่าไหร่ส่วนใหญ่จะมาซื้อขนมปังไปทานที่บ้านมากกว่า เดินผ่านร้านแล้วบังเอิญเห็นป้ายว่าวันนี้ B Day ซื้อกาแฟหรือสมูทตี้ 1 แถม 1S&P เค้าจะจัดโปรโมชั่นนี้เดือนละ 1 ครั้งค่ะส่วนวันของแต่ละเดือนจะไม่เหมือนกัน ต้องไปตามดูปฏิทิน B DAY ของ S&P กันเอาเองค่ะเท่าที่สังเกตส่วนใหญ่จะอยู่ประมาณสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนค่ะเราสั่ง กรีนทีครัมเบิ้ล สมูทตี้ค่ะ เป็นชาเขียวใส่นมปั่น ราดด้วยวิปครีมและโรยด้านบนด้วยคุกกี้ป่นราคา 105 บาท (แถมฟรี 1 แก้วในราคาที่เท่ากันหรือต่ำกว่า) พนักงานเชิญเราไปนั่งที่โต๊ะระหว่างรอเครื่องดื่มค่ะ เท่าที่สังเกต เห็นคนมาซื้อเพราะโปรโมชั่น 1 แถม 1 เยอะเหมือนกั

เท่าที่สังเกต เห็นคนมาซื้อเพราะโปรโมชั่น 1 แถม 1 เยอะเหมือนกัน

ชาเขียวปั่นรสชาติดีค่ะ แต่กลิ่นไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ และเราสั่งเค้าว่าให้ทำหวานน้อย
เนื่องจากเราไม่ค่อยชอบทานหวาน วิปครีมรสออกมันๆ กลิ่นคล้ายๆ นมผง
ทานแล้วรู้สึกเหมือนมันเคลือบๆ ติดอยู่บนเพดานปาก
ส่วนคุกกี้ป่นๆ ที่โรยหน้ามาบนวิปครีม รสออกกรอบๆ เค็มๆ ค่ะ
ปริมาณและรสชาติ เทียบกับราคาแล้ว ถือว่าคุ้มมากๆ เลยค่ะ

2013-09-20
  • ชาเขียวปั่น มอคค่าปั่น