หลังจากกินครั้งที่แล้ว มาครั้งนี้ สรุปว่าชุดกุ้งทอกถูกยกเลิกไปแล้ว อด แต่ส่วนผมไม่กระทบเพราะกินหมูทอด size L 555 มีเมนูใหม่เป็น Wasabi อันนี้น่าสนใจต้องบอกว่าครั้งนี้ไม่ประทับใจเลย ทั้งขนาดผมว่าลดลงนะครับ และหลายๆเมนูที่สั่งก้อเหมือนกัน T.T เซ็งเลย มีไอติม กับ กะหล่ำฝอย ยังดีเหมือนเดิมครับ ) ชิ้นเล็กลงทำให้รสชาิติไม่มาตราฐานเท่าที่ควร สรุป บรรยากาศดีเหมือนเดิม คุณภาพอาหารลดลง บริการดี โดยรวมไม่ประทับใจเท่าไร เพราะราคาสูงถ้าได้คุณภาพเท่านี้ เลือกทานอย่างอื่นน่าจะคุ้มกว่า

Wasabi อันนี้น่าสนใจ

2013-09-06
  • หมูทอดซาโบเตน หรือ ชินจูกุ ทงคัทซึ