2012-09-30 82 views
ไปทำธุระมาค่ะ เลยแวะมาหาอะไรกินที่เซนทรัล ลาดพร้าวร้านอาหารที่นี่เยอะละลานตา เลือกไม่ถูกจริงๆ นะคะแบบไปชั้นไหน ก็เจอ เยอะแยะไปหมด น่าเข้าให้หมดจริงๆวันนี้เลือกกินร้าน Sakura Shabu Shabu ค่ะเคยกินที่เซนทรัลบางนา แล้วคิดว่าอร่อยดีค่ะแต่สาขานี้ ไม่ปลื้มและไม่ประทับใจเลยค่ะที่เซนทรัลบางนาให้ ปลา เนื้อ หมู ชิ้นใหญ่ หนามากค่ะที่นี่แบบลูกปลายังไม่โตหรือเปล่ เล็กมว๊ากกกกก*** พนักงานที่นี่แย่มากค่ะ ขอตำหนิไว้เลยค่ะมีผู้ชายคนนึงมากับแฟน ท่าทางสนิทกับพวกพนักงานผู้ชายคนนั้นกับแฟนเค้าหน้าตาดีมากค่ะเค้ามาทีหลังเรา แต่ได้เข้าไปนั่งก่อนเรา และใครๆ2 มาตรฐานไปหรือเปล่าคะ นี่หรอคะการบริการของสาขานี้ ? ****หม้อต้มค่ะ ปรับได้ 3 ระดับป

หม้อต้มค่ะ ปรับได้ 3 ระดับ
ปลาแซลมอนแร่บางมว๊ากก ชิ้นเล็กมากก
มากถึงมากที่สุด เมื่อเทียบกับที่เซนทรัลบางนา
ปลาดอลลี่ ดูแห้งๆ เนอะ
เทมปุระผักรวม ....
มันคือแป้งทอดค่ะ แป้งหนาเตอะ ไม่กรอบ ไม่อร่อย
ผักแบบนิดนึง กะให้กินแป้งเยอะๆ จะได้อิ่มเร็วๆ มั้งคะ
ปลาไข่ทอด แฟนเราชอบมาก อันนี้ทอดมากรอบๆ ร้อนๆ
จกมาชิม อร่อยดีค่ะ ไข่เต็มท้องเลยยย
ไอติมชาเขียว ประทับใจที่สุดแล้วค่ะ
กินไป 5 ถ้วยค่ะ ชอบชาเขียวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว
ยิ่งเจอไอติมชาเขียวแบบนี้ สบายค่ะ กินเพลิน เดินพุงกาง

2012-09-29