2013-02-26
พอดีมีบัตรฟรีน้ำกีวี่และหอยแมลงภู่อยู่เลยชวนกันมากินรีวิวน้ำกีวี่ก่อนเลยละกันมันก็ไม่ใช่กีวีสดปั่นอ่ะนะ เป็นน้ำกีวีขวดๆใส่น้ำเชื่อมอะแหละ รสชาติก็โอเคกินได้ ค่อนข้างหวานนิดนึง ไม่รู้ว่าราคาจริงๆเท่าไร ถ้าไม่เกิน 25 บาท ก็ถือว่าน่าสั่งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์กระเทียมหอยแมลงภู่มาแล้วจ้า มาพร้อมกับขนมปังกระเทียม อย่างละ4ขนมปังกระเทียมค่อนข้างธรรมดามาก มันไม่ร้อนอะ ไม่ค่อยหอมเท่าไร และไม่ได้นุ่มมากส่วนหอยแมลงภู่ก็มีกระเทียมเยอะมากฮะ กระเทียมอร่อยพอใช้ได้ กลบรสหอยหมดเลยอะ55สปาเกตตีกุ้งผักโขมอบชีสมีกุ้งอยู่ 4 ชิ้น ผักโขมปริมาณปานกลาง นอกนั้นก็เป็นชีสกับเส้นสปาเกตตี้อันท่วมท้นจานนี้ก็ถือว่ารสชาติใช้ได้ เลี่ยนไม่มาก(สำหรับเรานะ เพราะเคยกินที่เลี่ยน
มันก็ไม่ใช่กีวีสดปั่นอ่ะนะ เป็นน้ำกีวีขวดๆใส่น้ำเชื่อมอะแหละ รสชาติก็โอเคกินได้ ค่อนข้างหวานนิดนึง ไม่รู้ว่าราคาจริงๆเท่าไร ถ้าไม่เกิน 25 บาท ก็ถือว่าน่าสั่ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์กระเทียม
ส่วนหอยแมลงภู่ก็มีกระเทียมเยอะมากฮะ กระเทียมอร่อยพอใช้ได้ กลบรสหอยหมดเลยอะ55 สปาเกตตีกุ้งผักโขมอบชีส
จานนี้ก็ถือว่ารสชาติใช้ได้ เลี่ยนไม่มาก(สำหรับเรานะ เพราะเคยกินที่เลี่ยนกว่านี้เยอะ) ผักโขมอร่อยดี กุ้งเฉยๆไม่ค่อยได้รสมาก เพราะชีสกลบเกลื่อน55 ฟีเลมิยองเนื้อ+โคขุน
โคขุนคือเนื้อชิ้นใหญ่ด้านซ้าย ส่วนฟิเลมิยองเนื้อคือชิ้นเล็กๆมีเบคอนพันด้านขวา
อยากบอกว่าเหนียวมากกก ทั้งสองอย่างเลย เคี้ยวเมื่อยกรามมาก ไม่ปลื้มเลยยย รสชาติธรรมดา
น้ำราดค่อนข้างจืดไปหน่อย ราดแล้วรสชาติไม่เปลี่ยนเท่าไร
เฟรนซ์ฟราย อร่อยพอใช้ได้ ของที่นี่กินแล้วไม่เป็นแผลในปาก เย้
ขนมปังเนยก็อร่อยพอใช้ เนยเยอะดี เสียดายที่มันไม่ร้อน และไม่นุ่มเท่าไร
ลิ่วล้อของจานนี้อร่อยนะ ยกเว้นตัวเนื้อ - -* สรุปอย่าสั่งเมนูเนื้อเลยจ้า สเต็กโคขุนอบชีส
น่าแปลกที่โคขุนของน้องเราไม่เหนียวเท่าของเรา อาจเป็นเพราะผ่านการอบชีส เนื่องจากเนื้อโคค่อนข้างคาวมั้งเลยรู้สึกว่าไม่ได้รสชาติชีสซักเท่าไร
มันบดชีสสองลูกนั้น อร่อยเข้มข้นมาก และเลี่ยนมากเช่นกัน ขอเตือนว่ากินคนเดียวไม่ไหวแน่นอน แต่ถ้าแบ่งกันหลายๆคนก็โอเคอยู่ กินกับผักโขมก็อร่อยดี
โดยรวมจานนี้พอใช้ เนื้อโอเคกว่าเมนูแรก แต่ก็ยังธรรมดาเกินไป สเต็กหมูเปปเปอร์
ราคาถูกสุด ในจานจึงไม่มีส่วนประกอบอะไรมากมาย
ขนมปังกระเทียมก็อย่างที่อยู่ในหอยแมลงภู่น่ะแหละ ธรรมดาๆ
เนื้อหมูนี่สิอร่อย ไม่เหนียว รสชาติพริกไทยดำก็เข้มข้นประมาณหนึ่ง อร่อยใช้ได้เลย จะอร่อยกว่านี้ถ้าเพิ่มความเข้มข้นของพริกไทยอีกซักหน่อย
แนะนำจานนี้นะจ้ะ สเต็กปลาดอลลี่อบชีส
อยากบอกว่าปลาดอรี่อร่อยมาก ราชาติปลาดีมาก สดใช้ได้ ต่อให้กินเปล่าๆไม่มีชีสก็อร่อย
ส่วนสปาเกตตี้ ผักโขม กับชีสก็เหมาะกันดี
แนะนำจานนี้ด้วยจ้ะ