Santa Fé Steak@ เอสพละนาด รัชดา ชั้น B เพิ่งเคยมาทาน Santa Fé Steak เป็นครั้งแรกเลยค่ะ เพราะร้านดูหรูๆ ไม่กล้าเข้า ต้องแพงแน่ๆเลย แต่ไม่แพงอย่างที่คิดค่ะ มีเงิน 100 เดียวก็มาทานได้ค่าา วันนี้มาทานเนื่่องในวันเกิดเพื่อน เลยขอสั่งเมนู สเต็กหมูพริกไทยดำ ราคา 89 บาทเท่านั้นเองค่ะ อร่อยมากกกกกกกกกกกค่ะ ทั้งเนื้อหมู สุก นุ่มกำลังดี ชิ้นใหญ่ด้วยค่ะ ซอสพริกไทยดำที่มีเห็ดและพริกหยวกด้วยค่ะ ขนมปังทาเนยที่หอม นุ่ม อร่อยมากๆค่ะ สลัดผักก็อร่อย กินซะเรียบจานเลยย ส่วนสเต็กปลาทอด+กุ้งทอด+ไส้กรอกหมู ราคาร้อยกว่าบาทเท่านั้นเองค่ะ คุ้มมากๆค่ะมีทุกอย่างเลยย แอบชิมซุปผักขมของเพื่อนนิดนึง อร่อยดีค่ะ บรรยากาศร้านก็น่านั่งสไตล์ Santa Fé พนักงานที่นี่เยอะดีค่ะ แอบบเกร็งนิดนึงตอนทาน อิอิ แต่ชอบตอนเค้าเหยาะพริกไทยให้มากๆเลยค่ะ Santa Fé Stea กำลังจะมาเป็นร้านสเต็กในดวงใจอีกร้านนึงแล้วค๊าาา
2012-06-21