2011-03-24 18 views
วันก่อนทิพไปชอปปิ้งกะเพื่อนสาวที่ MBK มาค่ะ เกือบเย็นละต้องรีบเข้าร้านอาหาร หาอะไรทานก่อน ทานดึกเดี๋ยวจะอ้วน(ไปกว่านี้ 555+) ร้านที่เราเลือกเข้าเป็นร้าน Steak ค่ะ (ไหนว่ากลัวอ้วน!!?) ร้านนี้มีชื่อว่า Santa Fe' Steak ร้านนี้เป็นร้านสเต็กที่ตกแต่งร้านสไตล์ Country บรรยากาศของร้านนี้จะเน้นการใช้สีไม้โอ๊คสีเข้ม ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะหรือเก้าอี้ เป็นการเพิ่มความหรูหราและเน้นความย้อนยุคของร้านได้เป็นอย่างดีค่ะมาพูดถึงอาหารกันบ้างดีกว่าวันนี้เมนูของทิพจะเป็น Steak Shrimp Spicy BBQ เป็นกุ้งบาร์บีคิวตัวน้อยรสชาดเผ็ดนิดๆหน่อย เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายด์และสลัดค่ะ ส่วนของคุณเพื่อนจะเป็น Spaghetti Seafood ดูท่าทางแล้วน่าจะเลี่ยนอยู่พอสม

มาพูดถึงอาหารกันบ้างดีกว่าวันนี้เมนูของทิพจะเป็น Steak Shrimp Spicy BBQ เป็นกุ้งบาร์บีคิวตัวน้อยรสชาดเผ็ดนิดๆหน่อย เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายด์และสลัดค่ะ ส่วนของคุณเพื่อนจะเป็น Spaghetti Seafood ดูท่าทางแล้วน่าจะเลี่ยนอยู่พอสมควรอ้ะ
ไม่กล้าชิม 555+ ราคาอาหารก็ไม่แพงค่ะ แล้วแต่ด้วยแหล่ะ ถ้าเป็นเนื้อนำเข้าราคาก็จะสูงขึ้นมาอีกนิดนึง แต่เราไม่ค่อปลื้มกับร้านนี้เท่าไหร่ ชอบสไตล์ Jeffer มากกว่านะ

• Steak Shrimp Spicy BBQ