2011-06-29
ตอนเย็นวันอาทิตย์เดินเล่นที่เดอะมอลล์ ท่าพระเกิดอาการอยากกินสเต็กมั่กๆๆ เลยนึกถึงซานตาเฟ่ขึ้นมา พอไปถึงหน้าร้านคนเยอะมาก ต้องรอคิวอีก ก้อได้เพื่อดับความอยากกินรอก้อรอ พนักงานบอกว่าไม่เกิน 10 นาทีค่ะ แต่ว่าพอใกล้ถึงคิวพนักงานก้อให้เลือกเมนูรอก่อนเลย เข้าไปก้อสั่งได้เลย พอได้โต๊ะก้อสั่งเลย ในร้านคนก้อเยอะ ดูวุ่นวายนิดนึง แต่ว่าได้อาหารเร็วมาก เริ่มด้วย สเต๊กไก่เปปเปอร์ รสชาติพอทานได้ ไม่ถึงกับอร่อย ต่อด้วยเพนเน่คาโบนาร่าแฮม เค็มอ่ะ เค็มมาก เราก้อเลยไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ จานสุดท้าย เพนเน่ไส้กรอกอบชีส ก้ออร่อยดี ชีสเยอะ ชอบไส้กรอกอร่อย โดยรวมถือว่าโอเค (ขอแอบบ่นนิดนึง โต๊ะข้างๆน่ารำคาญมากพูดไม่หยุดเลยมากัน 3 คนพ่อแม่ลูก บ่นโน่นบ่นนี่ตลอดเวลา แระก้อเรียกพนักงานตลอดเวลา )