วันนี้พามาร้านบรรยากาศดีๆ ใจกลางกรุง กับ secret garden ค่ะ ร้านนี้แบ่งเป็น 2 โซน คือโซนขนมหวานอย่างเดียว กับ โซนทานอาหาร และสั่งของหวานมาทานได้ บรรยากาศร้านนี้ ดูดี โรแมนติกค่ะ แต่เสียดาย รอบนอกร้านทำการก่อสร้าง ดูรกๆ ฝุ่นเยอะไปหน่อย พอทำเสร็จ คงสวยทีเดียวหน้าตาเมนูค่ะ เมนูอาหารเยอะมากๆเริ่มกันที่สปาเก็ตตี้ผัดหอยลาย รสชาติครบรส กลมกล่อมค่ะต่อกันที่ ของหวานที่ทุกโต๊ะสั่งเกือบหมด เครปเค้กนั่นเอง อร่อยมากค่ะ นุ่มลิ้น อิอิตอกันที่ ไก่ทอดซอสมะนาว อร่อยมากๆค่ะ ไปกินร้านอื่น มันก็ไม่ใช่แบบร้านนี้ อิอิ อร่อยสู้ไม่ได้เลยทานรสจัดๆกันบ้าง กับยำก้านคะน้า คะน้าอ่อนๆ กรอบๆ กับรสแซ่บๆ อร่อยมากค่ะโดบรวมร้านนี้อร่อยค่ะ ทานพออิ่ม

โดบรวมร้านนี้อร่อยค่ะ ทานพออิ่ม เน้นนัดเจอหน้า ก็ตกคนละ 300 ค่ะ อิอิ อ่อ แต่ร้านนี้คนไปทานเยอะ บางครั้งต้องโทรจอง และด้วยความที่ลูกค้าเยอะ ทำให้พนกงานบริการไม่ค่อยทั่วถึง บางครั้งต้องตามแล้วตามอีก อิอิ
2010-10-18
Celebration