สวัสดีทุกท่าน ที่เข้ามาชมกระทู้ของผม กระทู้นี้ผมจะมารีวิวร้านเบเกอรี่ ซีเคร็ท การ์เดนที่เซนทรัลเวิล์ดชั้น6เริ่มที่บรรยากาศหน้าร้านเค้าเตอร์ตู้เค้ก...รอบนี้ไม่ค่อยหิวน้ำ มีแต่ของคุณแม่สั่งเป็นลาเต้มาและแล้วเค้กของผมก็มา เคปเค้กราดซอสราสเบอรี่(น่าจะใช่) อร่อยใช้ได้เหมือนกันมาถึงของคุณแม่ที่ผมยุให้สั่ง555 ซีเคร็ทโทส เมนูนี้ต้องรออบ10นาที สำหรับผมก็เฉยๆ หวานดี

เริ่มที่บรรยากาศหน้าร้าน
เค้าเตอร์
ตู้เค้ก...
2013-01-10
฿100 (Tea)