2012-12-10 9 views
ทานมาได้ซักพักแล้วค่ะร้านร้านขายแนว น้ำแข็งใส เป็นเกล็ด พร้อมกับผลไม้ ไอศรีม โยเกิร์ตไขมันต่ำ และ ไอศรีมนม(เราว่ารสอ่อนไปหน่อย)เดินผ่านหน้าร้าน น้องเห็นเครปชาเขียวเกิดอยากกินก็เข้าร้านเลยค่ะเครปชาเขียว ราดถั่วแดง ไอศรีมนมรสชาติ ชาเขียวขมไปมาก ถั่วแดงดี ช็อคโกแลตชาเขียวในรูปก้อนละ 15 ชีสเค้กสตอเบอรี่ เปรี้ยว ทานแล้วสดชื่นรวมๆส่วนตัวชอบแค่น้ำเเข็งใส รสสตอเบอร์รี่ค่ะ ทานแล้วสดชื่น ส่วนอื่นๆ สำหรับเรายังไม่โอเคค่ะ
ทานมาได้ซักพักแล้วค่ะ

รวมๆ
฿175 (Tea)