2015-12-16
อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลากินจนจุก ไม่ต้องลุกไปตักเองบริการเสริ์ฟถึงที่กินไม่ต้องยั้งสั่งไม่ต้องเกรงใจเห็นสโลแกนแล้วต้องมาโดน กับร้านชาบู อินดี้ สาขามหาชัย ที่เพิ่งมาเปิดร้านใหม่เมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมาร้านตั้งอยู่ในซอยเทศบาล 8 หลังร้านเจ้นุ้ยซีฟู้ดส์ เยื้องๆ กับศูนย์ฮอนด้า ถ้ามาจากถนนพระราม 2 ชิดซ้าย พอถึงศูนย์ฮอนด้า (ป้ายซอยนรราชอุทิศ) เลี้ยวซ้ายเข้ามาเลยค่ะ ประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ขวามือเลย หาง่ายมีป้ายตลอด ร้านเปิด 16:00 - 22: 00 น. นะคะร้านใหญ่ กว้างขวางดีค่ะ มีที่จอดรถเยอะ มาแล้วไม่ต้องกลัวไม่มีที่จอดค่ะ ก่อนเข้าร้าน สำรวจรอบๆ นิดนึง จะเจอป้ายราคาค่ะ เปิดร้านใหม่มีโปรโมชั่น 229 บาทต่อคน จาก 259 บาท ไม่รวมน้ำ อีกป้าย
กินจนจุก ไม่ต้องลุกไปตักเอง
บริการเสริ์ฟถึงที่
กินไม่ต้องยั้ง
สั่งไม่ต้องเกรงใจ
ร้านโล่ง โปร่งสบาย นั่งทานชิวๆ ในห้องแอร์ อาจจะได้ยินเสียงคุยกันของลูกค้าจ้อกแจ้กจอแจไปบ้าง แต่เรามองข้ามมันค่ะ
น้ำจิ้ม
น้ำจิ้มสุกี้ติดหวานไปหน่อย ซีฟู้ดก็เช่นกัน พริกกระเทียมในน้ำจิ้มซีฟู้ดใหญ่โตไปนิดค่ะ เราไม่ชอบน้ำจิ้มออกหวานกับมีพวกวัตถุดิบชิ้นใหญ่ๆ เราขี้เกียจเขี่ยออกค่ะ 555 แต่พอทานรวมกับชาบูแล้ว รสชาติก็ลงตัวดีนะคะ เหมือนความหวานเค้าอ่อนลงนิดนึง ก็อร่อยดีค่ะ
น้ำซุป
เซ็ทรวม
ชุดหมูรวม
จัดเต็ม
เนื้อหมูเราว่าหั่นจัดวางมาไม่ค่อยสวยงาม ดูเละๆ ไม่ค่อยน่าทาน แต่สไลด์มาดี พอลงในหม้อแล้ว ชิ้นบางๆ สุกง่าย หมูนุ่มๆ อาหารอย่างอื่นก็โอเคค่ะ สดดี
ชาบู
ไอศกรีม
การบริการค่อนไปทางดีค่ะ แต่เนื่องจากอาจจะเพิ่งเปิดร้านใหม่ๆ น้องๆ พนักงานที่มาทำงานก็มารับจ๊อบหลังเลิกเรียน เราถามข้อมูลก็ไม่ค่อยจะทราบเท่าไหร่ แต่เรื่องบริการเรียกมารับออเดอร์ค่อนข้างดีค่ะ น้องๆ หน้าตาแจ่มใสดี