2014-02-27
มีโอกาสได้ไปลองทานมาที่สาขาThewalk ราชพฤกษ์นี้ครับตั้งใจไปร้านนี้ตรงๆเลย ตอนแรกเดินหาซะทั่วห้างหาร้านไม่เจอเลยชี้เป้าเผื่อเพื่อนๆที่ไปแล้วหาไม่เจอสักหน่อย...ร้านอยู่ฝั่งประตูข้างๆห้าง ถ้าเจอ KFC แล้วเดินเข้าทางเดินข้างๆด้านขวาของKFCตรงเข้ามานิดเดียวมองทางซ้ายเจอเลยครับ...วันนั้นไปทานวันธรรมดาเกือบๆเย็นหน่อยลูกค้าทยอยเข้าออกเรื่อยๆครับไม่ถึงขั้นแน่นร้านแต่ส่วนตัวว่าเยอะใช้ได้แล้วเพราะห้างนี้คนเดินน้อยมากๆ...บริการดีมากครับเนื่องจาก พรีเมียมแล้วยังต้นตำรับแท้ๆ เลยสอบถามพนักงานแล้วตอบได้ละเอียดยิบ แม่นเป๊ะ เลยทำให้รู้สึกได้เจอกับอาหารระดับต้นตำรับแท้ๆจริงๆเข้าไปอีกยังไม่ได้ลองทานแบบBuffetนะครับ พอดีสนใจตัว Kaiseki Co
ยังไม่ได้ลองทานแบบBuffetนะครับ พอดีสนใจตัว Kaiseki Course ดูมาน่าทานมากๆ
น้ำซุปก็มีให้เลือก 6 แบบ ครับ มีเอกลักษณ์เฉพาะทั้ง6แบบเลยละเอียดมากๆ
ลองสอบถามพนักงานดูก่อนได้ครับ...
ตอนแรกที่ดูๆมาทำใจกับราคาแต่ละอย่างพอสมควรเพราะดูราคาสูงมากๆ
แต่พอได้ทานจริงๆ แล้วรู้สึกคุ้มค่าอยากไปอีกมากๆเลยครับ วัตถุดิบที่คัดมาก็ดีมากๆ
สไตล์ ความเป็นต้นตำรับก็ดีมากๆ หยั่งกะส่งตรงมาจาโอซาก้าแท้ๆเลยทีเดียวฮ่าๆ
อย่าลืมลองทานเมนูของหวานที่นี่นะครับ เด็ดมากจริงๆ
เพื่อนๆพี่น้องสนใจลองพาแก๊ง คนรู้ใจไปทานดูนะครับไม่ผิดหวังแน่ๆ เห็นว่าสาขาอื่นมีเทศกาลปูทาราบะ ด้วยเพื่อนพี่น้องคนไหนสนใจลองดู
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่Facebookของทางร้านดูนะครับ