2014-03-21 144 views
วันศุกร์นี้มีนัดกับเพื่อนสาวมากิน อาฟเตอร์ ยูค่ะ สาขาเซนทรัล ลาดพร้าวเมนูให้เลือกที่โต๊ะ แล้วไปสั่งและจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ รอพนักงานมาเสริ์ฟขนมค่ะแต่ละสาขาจะมีน้ำไว้บริการ มาแล้วอุปกรณ์ชำแหละโทสต์ค่ะ 555 และน้ำผึ้งไว้ทานกับโทสต์มาแล้ววว ชิบูย่า ฮันนี่ โทสต์ ตัวขนมปังหนา นุ่ม ชุ่ม เนย ราดด้วยน้ำผึ้งยิ่งหอมหวาน แต่ราดเยอะไปแล้วเลี่ยนนะ ไอศกรีมก็เนียนนุ่มทานพร้อมกับขนมปังยิ่งอร่อยMy Favorite.... ช็อคโกแลต มัด บราวนี่ เสริ์ฟร้อน ๆ ตัวเนื้อบราวนี่อุ่น ๆ กินพร้อมกับไอศกรีมยิ่งอร่อย รสช็อคโกแลตเข้มข้นกับไอศกรีมวนิลาเย็น ๆ ฟินนนนน
แต่ละสาขาจะมีน้ำไว้บริการ
ฟินนนนน
2013-09-27
฿160 (Night Snack)
  • Chocolate mud Brownie
  • Shibuya Honey Toast