2011-09-25
อิ่มอร่อย กับ ฟรีสลัดบาร์วันนี้พามาทานที่สาขาเซ็นทรัล พระรามสอง นะค่ะวันเสาร์ อาทิตย์ คนจะค่อนข้างเยอะ อาจจะต้องต่อคิวประมาณ 5 - 10 นาทีพนักงานเดินนำมาที่โต๊ะ แล้วก็สั่งอาหารโลดค่ะวันนี่สั่งสเต๊กปลาทอด คู่กับ มันอบพอสั่งอาหารสักพัก จะมีขนมปังมาเสิร์ฟ ขนมปังนุ่ม หน้าเนยชีส ออกเค็มหน่อย ทานร้อนๆรองท้องอร่อยค่ะสั่งอาหารเรียบร้อยแล้ว เดินไปสลัดบาร์ดีกว่าค่ะ เนื่องจากไปทานในช่วงเที่ยงคนเลยค่อนข้างเยอะค่ะมาแล้วค่ะ !! สเต๊กปลาทอด(209 บาท) ร้อน เสิร์ฟพร้อมกับมัดบดร้อน อร่อยมากเลยค่ะทานซุปหน่อยนะค่ะ ซุปต้มยำกุ้ง ใส่เส้นพาสต้า อร่อยสุดๆค่ะทานของคาวเสร็จ อย่าลืมของหวานนะค่ะ !! ช็๋อคโกแลตมูส กับ เยลลี่สตอเบอรรี่*** หมายเหตุ
วันเสาร์ อาทิตย์ คนจะค่อนข้างเยอะ อาจจะต้องต่อคิวประมาณ 5 - 10 นาที พนักงานเดินนำมาที่โต๊ะ แล้วก็สั่งอาหารโลดค่ะ
พอสั่งอาหารสักพัก จะมีขนมปังมาเสิร์ฟ ขนมปังนุ่ม หน้าเนยชีส ออกเค็มหน่อย ทานร้อนๆรองท้องอร่อยค่ะ สั่งอาหารเรียบร้อยแล้ว เดินไปสลัดบาร์ดีกว่าค่ะ เนื่องจากไปทานในช่วงเที่ยงคนเลยค่อนข้างเยอะค่ะ มาแล้วค่ะ !! สเต๊กปลาทอด(209 บาท) ร้อน เสิร์ฟพร้อมกับมัดบดร้อน อร่อยมากเลยค่ะ ทานซุปหน่อยนะค่ะ ซุปต้มยำกุ้ง ใส่เส้นพาสต้า อร่อยสุดๆค่ะ ทานของคาวเสร็จ อย่าลืมของหวานนะค่ะ !! ช็๋อคโกแลตมูส กับ เยลลี่สตอเบอรรี่
*** หมายเหตุ ***
- ร้านนี้ไม่คิดค่า Service Charge นะค่ะ