2013-03-31 50 views
Mix grilled seafood at scizzlerวันนี้เราเลือกทานเมนูนี้กันเนื่องจากออกมาใหม่สำหรับหน้าร้อนแบบนี้จะหมู่หรือจ่า มาลองกันว้าวมาแล้วหน้าตาดีมากๆ แล้วรสชาติล่ะเริ่มที่หอยกันก่อน ตัวโตใช้ได้ กลิ่นหอม ลองทานดูแล้วปรากดอร่อยมาก จนอยากจะสั่งแต่หอยมากินเลย มันสด กรุบ เด้ง ไม่เหม็นเลย รสหวานสดอ่ะ อร่อยมากๆๆๆๆต่อไป กุ้ง กุ้งตัวใหญ่มาก กรอบนอกข้างในมันยังแน่นๆอ่ะ ไม่รู้จะพูดยังไงดี มันเป็นสองสัมผัสอ่ะค่ะ ทำให้ลิ้นที่รับสัมผัสมันได้ความรู้สึกที่แตกต่าง อยากจะบอกว่า อร่อยมากๆ หลังจากไม่ได้ใช้คำนี้กับเจ้านี้มานานต่อไป แซลมอน อันนี้น่าปิดหวังค่ะ เพราะมันคาวอ่ะ ทำให้รู้สึกเสียใจเนื่องด้วยตัวใหญ่มากๆเลย แต่ด้านนอกมันโอเคนะ มันจะมีกลิ่นตรงกลาง

ต่อไป แซลมอน อันนี้น่าปิดหวังค่ะ เพราะมันคาวอ่ะ ทำให้รู้สึกเสียใจเนื่องด้วยตัวใหญ่มากๆเลย แต่ด้านนอกมันโอเคนะ มันจะมีกลิ่นตรงกลางๆอ่ะ แล้วก็ซอสราดมา นังก็หรอบอร่อย เสียดายเหม็นคาวอ่ะ

น้ำจิ้มเค้าให้มาสองแบบนะ เป็นคล้ายๆมายองเนสก็อร่อยดี จะแบบมันๆ หวานนิดนึง ตัวน้ำจิ้มซีฟู้ดก็ออกเปรี้ยวๆหวานๆนะ อร่อยๆ

เราเลือกทานคู่กับมันฝรั่งก้อร่อยเข้ากับน้ำจิ้มมายองเนสได้ดีนะอร่อยมากๆเลย แต่จานนี้แพงไปนิดนึง 500กว่าๆ แพงทีเดียว กินสองคนอิ่ม แล้วตัวผักนิ่มไปนิดนึง
สำหรับคุณแม่เลือกสลัดบาร์ราคา 169 แน่ะ แพงทีเดียวเชียว แต่วันนี้มีเมนูเพิ่มมาเยอะพอสมควร รสชาติก็ดีด้วย อาจเพราะเราติดหวาน ทุกอย่างเลยอร่อยมากๆเลย และส่วนประกอบส่วนใหญ่กุ้งเยอะขึ้นมากๆค่ะ ดีใจ กุ้งยี่ห้อนี้อร่อยมากๆนะคะ
เริ่มที่ซุปข้าวโพด บลาๆ.นี่ๆอ่ะค่ะชื่อยาวๅ
อันนี้อร่อยมากเลย มันหวานๆ เค็มๆ ลงตัวมากๆ น่าจะทำนานแล้วอ่ะ เราว่าวันนี้ซุปเห็ดชิดซ้ายไปเลยค่ะ
เมนูใหม่อีกอันคือเพนเน่มะเขือเทศกับกุ้ง ตานนี้กผ้อร่อยนะ เราชอบกุ้งมันจะแข็งๆ ทะเลๆหน่อยอ่ะ เข้ากันดี กับน้ำซอสและเพนเน่ที่ลวกพอดี ไม่แข็งไม่เละไป ซอสออกเปรี้ยวๆหวานๆ ใสๆค่ะ
ต่อมาเมนูซีซาร์สลัดกุ้ง กุ้งอันนี้อร่อยมากๆๆๆๆ มันไม่โดนอะำรเลย มันย สด อร่อยไม่ต้องมีอะ_รปรุงแต่งก้อร่อยมากๆ
สุดท้ายก็มื้อนี้ก็จบด้วยสลัดบาร์ปกติค่ะ วันนี้ผักสดเนื้อเยอะปลื้มมากๆ แต่ราคาตกใจนิดนึงสองึนเกือบ 800 ตกใจในราคา
ลืมบอกมีเมนูผลไม้ด้วยเป็นเมลอนหวานฉ่ำมาก ส่วนแตงโมหลอกลวงไม่หวานเลย

สำหรับสาขาที่เราไปกินวันนี้คือสาขาเซนทรัลพระรามสองวันนี้น่าแปลกใจไม่ต้องต่อคิว ไปประมาณ หนึ่งทุ่ม ปกติรอคิวนานมากๆ ร้านก็ค่อนข้างใหญ่ค่ะ นั่งได้เยอะ พนักงานบริการใช้ได้ แต่จะไม่ค่อยยิ้มแย้มอันนี้สังเกดหลายทีแล้ว

บรรยากาศก็แนวอิตาลีฝรั่งเศสอะไรของเค้านี่แหละค่ะ โทนไฟสีส้มอ่อนๆ นั่งทานแล้วสบาบตาดีค่ะ

สำหรับซีฟู้ดหน้าร้อนนี้โอเคเลยสำหรับซิสเลอร์ บอกเลย ห้ามพลาดนะค้า