2013-12-11 284 views
Sizzler แค่พูดถึงชื่อร้าน ก็ฟินล่ะอาหารมีทั้งคาว หวาน มากันแน่นเริ่มฟินกันตั้งแต่สลัดบาร์ ซุปต่างๆ ผลไม้ ขนมหวานและที่พลาดไม่ได้ นั่นคือ สเต็คเมนูก็มีหลากหลายแบบให้เลือก อาจจะเลือกเป็นสเต็คแบบอย่างเดียว หรือ คอมโบ้เซตกได้และสามารถเลือกทานคู่กับ เฟรนฟรายด์ หรือ มันอบ หรือ ข้าวสวย ก็ได้และมีแถมด้วยขนมปังอบอชีสแต่ขอบอกว่า จจิงๆแล้วทานแค่สลัดกะซุปก็อิ่มพุงแน่นได้เลยวันนี้ขอนำเสนอซีซ่าร์สลัด เห็นรูปก็หิวขึ้นมาทันที 555และที่ขาดไม่ได้ สเต็คแซลมอนสเต็ค ทานคู่กับเฟราฟรายด์รสชาติ อร่อยมากๆเลยค่ะปอลอ บรรยากาศในร้านไม่ต้องพูดถึง สะอาดอยู่แล้ว พนักงานก็บริการดีค่ะ
Sizzler
แค่พูดถึงชื่อร้าน ก็ฟินล่ะ