2013-09-17 353 views
Sortrel เป็นร้านแนว Pub & Restaurant บรรยากาศเรียบง่าย นั่งชิวๆ มีดนตรีสด นั่งดริ้ง มีโซนทั้งด้านใน และด้านนอก ดนตรเพราะ นั่งฟังเพลงชิวๆ บรรยากาศดี อาหารก็อร่อยใช้ได้ ร้านเปิดเย็นๆนะคะ วันศุกร์นี้คนจะเยอะมาก เมนูที่เราถ่ายมา 1. ยำแซลมอล อร่อย รสชาดแซ่บ ใช้ได้เลย 2. ไก่มะนาว อร่อยเหมือนกัน เราชอบ ส่วนราคาอาหารก็ค่อนข้างจะกลางๆจนถึงแพง แล้วแต่เมนูจ้า
฿400 (Night Snack)
  • ไก่มะนาว