2011-10-20
เคยมั้ยคะที่เดินเข้ามาในร้าน Starbucks แล้วไม่อยากกินกาแฟ ? เรามีเพื่อนสาวหลายคนเลยที่ทำงานที่ไม่กินกาแฟ (โดยเฉพาะคนที่กำลังจะเป็นคุณแม่) รวมทั้งคุณแฟนก็ไม่กินกาแฟด้วยเหมือนกัน ตัวเราเองกินได้ แต่ถ้าวันไหนกินไป 2 แก้วแล้วก็ไม่ต้องการกินเพิ่มอีก แล้วถ้าเพื่อนชวนเข้า Starbucks ทำอย่างไร ? คราวหน้าลองแก้วนี้ดูไหมคะ มันคืออะไร ? มันก็คือ Fruit Tea หรือชาผลไม้ปั่นนั่นเอง เลือกได้ 2 รส คือ ราสเบอรรี่ กับมะม่วง (สุก) นะคะ ที่เราเลือกมานี้เป็นชาราสเบอร์รี่จ้า แถมด้วยสิ่งนี้ มันคืออะไรหนอ ?ออกมาแล้ว! มันก็คือ มิกซ์เบอรรี่ โยเกริ์ต และกราโนล่านั่นเองค่ะ กราโนล่าคืออะไร ? มันก็คือเมล็ดพืชอบแห้งต่าง ๆ คล้าย ๆ corn fla
------------------------------
ที่ตั้งของ Starbucks สาขานี้ -- อยู่ที่ชั้น G Siam Paragon ด้านที่ใกล้กับ Siam Center และอยู่หลังลิฟท์นะคะ
การบริการ -- น้องพนักงานน่ารัก แนะนำดีตามมาตรฐาน Starbucks เมนูนี้ก็เป็นเมนูที่เค้าแนะนำมา เมื่อเราบอกว่า อยากกินชา และอยากได้เมนูปั่น (Frappe)
ราคา -- ใช้บัตร Starbucks ที่ Openrice ให้มา แต่รวมมูลค่าแล้วประมาณ 145 บาทค่ะ (ถ้าจำไม่ผิด)