วันศุกร์สุดสัปดาห์ ไปเที่ยวหาเสื้อผ้าใหม่ๆ มาใส่เพื่อยกระดับตัวเองซะหน่อย ที่ห้างหรูที่สุดใจกลางกรุงเทพ คือ ที่พารากอนนั้นเอง มาห้างหรูทั้งที ขอเครื่องดื่มดับร้อนราคาไฮโซซํกแก้ว ที่ Starbucks ชั้น G ใกล้ๆกับร้าน Krispe cream โดนัทสุดดัง แก้วนี้ Green Tea Frappucino เพิ่ม Red bean ก็คือชาเขียวปั่นเพิ่มถั่วแดงนั่นเอง รสชาติชาเขียวไม่หวานมาก เข้มข้น ใส่ถั่วแดงให้เยอะมาก ทานคู่กับชาเขียวเข้ากันได้ดีเลย กินแก้วนี้เกือบอิ่มเลยครับ เพราะตัวถั่วแดงเยอะมาก ผมสั่งแก้วเล็ก ราคาเอาการทีเดียว 160 บาทครับ ให้ 8.5/10 ครับ อีกแก้วของแฟนผมครับ ลองแอบชิมดู ก็รสชาติคล้ายกับของผมเลย คือ Green Tea Latte รสชาติกลางๆครั
อีกแก้วของแฟนผมครับ ลองแอบชิมดู ก็รสชาติคล้ายกับของผมเลย คือ Green Tea Latte รสชาติกลางๆครับ ไม่หวานมาก ให้ 8/10 ครับ

สำหรับร้านนี้ ทุกคนคงรู้กันดีเรื่องราคาครับ โดยส่วนตัวแล้วคิดว่า ยังแพงเกินไปครับ แต่ถ้านานๆกินที ก็ไม่เป็นไรครับ
2012-06-17