2015-03-16
ที่นี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน อยูที่หัวมุมของโรงแรมบริเวณสี่แยกราชวงศ์พอดี ถือว่าเป็นสาขาที่ใกล้บ้านมากที่สุดแต่ได้เข้าไปแค่ครั้งสองครั้งเองค่ะ ได้เข้าจริงจังตอนช่วงเดือนที่แล้วค่ะที่มีซื้อ 1 แถม 1 เลยเข้าบ่อยเป็นพิเศษ อิอิ ที่นี่อาจดูเล็กๆ แต่ที่จริงแล้วก็ไม่เล็กมากนะคะ เพราะว่าเขามีที่นั่งที่ชั้น 2 คร้าาาาา ที่ชั้น 1 นั่งได้ราวๆ 4-5 โต็ะ ส่วนข้างบนมีที่นั่งมากหน่อยค่ะ มีทั้งโต๊ะโซฟาแต่โต๊ะกลมตัวใหญ่ด้วย สไตส์การตกแต่งออกแนวจีนๆ น่ารักดีค่ะ ชอบมากๆ ด้วย และที่ชอบมากๆ อีกอย่างคือ พนักงานค่ะ น่ารักมาก น่ารักทุกคนเลย เฟรนลี่กับลูกค้ามากๆ เลยค่ะ ^____^ครั้งล่าสุดที่ไปนี้เพิ่งไปเมื่อวันเสาร์เองค่ะ อากาศมันร้อนเลยต้องแวะหาอะไรเย็นๆ แอร์เย็นๆ นั่งพักสักแปป แต่แปปนา
ครั้งล่าสุดที่ไปนี้เพิ่งไปเมื่อวันเสาร์เองค่ะ อากาศมันร้อนเลยต้องแวะหาอะไรเย็นๆ แอร์เย็นๆ นั่งพักสักแปป แต่แปปนานไปหน่อย นั่งเล่นทีเป็นชั่วโมงเลย ><
แอบเห็นเมื่อครั้งก่อนๆ ว่าหากเอาแก้วมาเองจะได้ลดราคาค่าเครื่องดื่ม 10 บาทเลยขอมาลองซะหน่อย เอาแก้วที่ได้จาก openrice นี่แหละค่ะไปซื้อ เมนูที่สั่งก็หนีไม่พ้น MocharFappuccino แก้วกลาง จากราคา 145 บาทเหลือ 135 บาท แต่ใส่วิปครีมด้วยเลยปิดฝาไม่ได้ TT ล้นไปหน่อยเลยเลอะเทอะด้วย TT ส่วนรสชาติ อร่อยเหมือนเดิมค่ะ แต่กินไปกินมาแอบหวานเพราะดันไปโรยหน้าด้วยช็อกโกแลตและวานิลลาเยอะไปหน่อย ><
Mocha Frappucino