2012-08-05
Starbucks Coffee The Promenade...............วันหยุดกับอากาศดีๆในตอนเช้่า เลี้ยวเข้า The Promenade จอดหน้า shopเลยคนยังไม่มีเท่าไรไปตอนประมาณ 9 โมงกว่าๆ ตอนแรกคิดว่ายังไม่เปิดเข้าไปพร้อมด้วยกลิ่นละมุนของแกแฟสด ในบรรยากาศร้านที่สดชื่อ กับ ชามะนาวเย็น ราคา 110 บาทกับ Ice มัคคีอาโต้ คาราเมล venti 150 บาทรสชาติ หอม อร่อย สดชื่น กลมกล่อมราคา แพงอยู่ค่ะการบริการ พนักงานบริการดีมากค่ะ แนะนำเมนู
ราคา แพงอยู่ค่ะ