2012-09-30 49 views
หลังจากกินอาหารเสร็จเป็นที่เรียบร้อย คุณแฟนอยากกินกาแฟ ก็เลยมากันที่ร้านนี้กับ Starbucks Coffee อยู่ชั้นล่างของ The Promenadeตอนสั่งกาแฟน้องพนักงานหยิบขนมเค้กสตรอเบอรี่ชิ้นเล็กๆ พอดีคำ มาให้ 2 ชิ้น บอกว่าเป็นของตัวอย่างแจกให้ลูกค้าชิมฟรี รสชาติหวานๆ อร่อยดีเช่นกันอันนี้เป็นกาแฟของเรากับคุณแฟน ของเราเป็นคาราเมลแฟรบปูชิโน ใส่ิวิปครีม แล้วก็ราดมาด้วยคาราเมลรสชาติหวานๆ เข้มข้น อร่อยมากๆ เพราะกินประำจำส่วนของคุณแฟนกินชาเขียว ใส่ถั่วแดง คุณแฟนบอกว่ารสชาติอร่อยใช้ได้เลย