2013-04-26
ร้าน Roast Coffee & Eatery เป็นร้านอาหารที่อยู่ที่ Seenspace ทองหล่อ ชั้น 2 ค่ะ เป็นร้านขนาดปานกลาง มีโต๊ะประมาณ 10 กว่าโต๊ะค่ะ ร้านตกแต่งได้น่ารักดีค่ะ โซนไวน์ก็จะมีขวดไวน์ห้อยลงมาจากเพดานคะ เก๋ดี เน้นโทนสีดำ น้ำตาลค่ะ ความเก๋ของร้านนี้อย่างแรกที่เห็นคือ เมนูที่ทำเหมือนหนังสือพิมพ์ ดูแปลกตาดี ตอนแรกนึกว่าเป็นหนังสือพิมพ์ของจริงซะอีกเมนูหลัก สั่ง Croque Monsieur ราคา 262 บาทค่ะ เป็นขนมปังปิ้งสอดไส้แฮมค่ะ พร้อมด้วยชีทเยิ้มเต็มขนมปัง ได้รสชาติชีทมากๆ เหมาะสำหรับคนชอบทานชีสเป็นอย่างมากค่ะขนมหวานแอบเห็นลูกค้าคนอื่นสั่งทานกันเยอะและหน้าตาน่าทานมากคะ เลยไม่พลาดที่จะสั่ง "Strawberry Waffle" ราคา 206 บาท สตอ
เมนูหลัก สั่ง Croque Monsieur ราคา 262 บาทค่ะ เป็นขนมปังปิ้งสอดไส้แฮมค่ะ พร้อมด้วยชีทเยิ้มเต็มขนมปัง ได้รสชาติชีทมากๆ เหมาะสำหรับคนชอบทานชีสเป็นอย่างมากค่ะ ขนมหวานแอบเห็นลูกค้าคนอื่นสั่งทานกันเยอะและหน้าตาน่าทานมากคะ เลยไม่พลาดที่จะสั่ง "Strawberry Waffle" ราคา 206 บาท สตอเบอรี่เยอะดีค่ะ วัฟเฟิลนุ่ม กรอบบาง ครีมเยอะ ราดน้ำผึ้งเพิ่มความอร่อย หอมหวานดีค่ะ โดยรวมรู้สึกว่าก็ยังทั่วไปนะค่ะ หาทานได้ร้านทั่วไป แต่มีความน่าสนใจและพิเศษตรงความเยอะของครีมและสตอเบอรี่ค่ะ