2013-09-30 123 views
มีเพื่อนที่ไปทานซับเวย์ที่โฆษณามา 49 บาท บอกว่าเป็นไส้แฮมบางๆไม่คุ้มเลย แล้วเราก็เป็นคนไม่ชอบแฮมอยู่แล้ว เลยกลับไปทาน Sub of the Day เช่นเดิมในราคา 69 บาทเท่านั้น แต่ได้ไส้ตามวันที่เราไปกิน น่าจะดีกว่าวันนี้เป็นวันที่ฝนตกหนัก ที่นั่งเลยว่างผิดปรกติ แต่ด้วยความที่เราเองก็ไม่รีบกลับบ้านก็ชวนเพื่อนนั่งทานตรงนั้นกันเลย สั่งเหมือนกันสองอัน อีกอันเพื่อนกินไปแล้วเรียบร้อยไส้มีแต่ผักคิดว่าทานมังสวิรัติ ชอบที่ผักของทางร้านคัดมาอย่างดี สดสะอาดเวลากัดเจอมะกอกเผ็ดจนบางทีตต้องรีบดื่มน้ำ ขนมปังมีหลายแบบให้เลือก ครั้งนี้เลือกแบบออริกาโน่ ชอบที่มันหอมเครื่องเทศหน่อย ดูอินเตอร์ดีไส้ sub of the day วันนี้เป็นไก่ที่ทำเป็นแผ่น จำไม่ได้ว่าเรียกว่าอะไร แต่อร่อ
ไส้ sub of the day วันนี้เป็นไก่ที่ทำเป็นแผ่น จำไม่ได้ว่าเรียกว่าอะไร แต่อร่อยดีค่ะ
ดีกว่ากินแฮมธรรมดาตามโปรโมชั่น
งานนี้ใช้มือกินอาจจะจับไม่ถนัดเหมือนอยู่ที่บ้านแต่ก็หมดภายใน 10 นาที แล้วก็พากันแยกย้ายกลับบ้าน
2013-08-22
  • SUB of The Day