2013-04-03
เมื่อก่อนได้ยินความโด่งดังของความอร่อยแบบฮอทด็อกฟุตลองมายาวนาน เริ่มติดใจครั้งแรกตอนน้องชวนมาทาน นับจากวันนั้นถึงวันนี้ SUBWAY คือร้านขนมปังในดวงใจ เพราะด้วยความหอมของขนมปังที่พึ่งออกจากเตา และ ความหลากหลายที่เราสามารถเลือกผักและซอสได้ในแบบของเราเอง โดยที่ขนมปังออกมาในรูปแบบสไตร์เราเดี๋ยวนี้เวลาอยากทานขนมปังพวกแซนวิชจะนึกถึง SUBWAY เสมอเพราะมี SUB of The Dayที่เสนอในราคาถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ โดยแต่ละวันจะมีโปรโมชั่นขนมปังไม่เหมือนกัน เช่นบางวันเป็นแฮม บางวันเป็นเปปเปอโรนี บางวันเป็นทูน่าแล้วแต่การจัดโปรโมชั่นในแต่ละเทียน ซึ่ง 7 วันจะไม่มีทางซ้ำกันทุกครั้งที่กลับจากที่ทำงาน SUBWAY สาขาที่สะดวก
ทุกครั้งที่กลับจากที่ทำงาน SUBWAY สาขาที่สะดวกที่สุด คงจะเป็นที่พารากอน ชั้นใต้ดิน แค่เดินมาทางด้านฝั่งสยามเซ็นเตอร์
ก็จะเจอร้านทันที ที่ร้านมีที่นั่งไม่มากนัก เพราะคนส่วนใหญ่จะทานแล้วออกไป ไม่นั่งแช่นานมากนัก เราคิดว่าสถานที่ไม่เหมาะแก่การนั่งนัดหมายแต่อย่างใด เพราะคนพลุกพล่าน บางทีทำให้เวียนหัวได้ พนักงานก็บริการยิ้มแย้มแจ่มใสดี ใครสั่งไม่เป็นเค้าก็มีบริการแนะนำให้ค่ะ และก็มาบริการเช็ดโต๊ะให้ตลอด