2015-10-10 380 views
พอดีเห็นว่าแถวสะพานควายมีแหล่งชิลล์เปิดใหม่ ว่าแล้วเราก็เลยแวะมาดูซะหน่อย กับ โครงการ Aqua สะพานควาย ทีแรกคิดว่าจะเป็นคล้ายๆ กับวิลล่า ตรงอารีย์ แต่ไม่ใช่แฮะ ลักษณะคล้ายๆ เป็นซอยตันเล็กๆ แล้วก็มีร้านอาหารเปิดอยู่ด้านใน แต่ออกจะเป็นแนวๆ ตึกแถวซะมากกว่า และที่สำคัญ ไม่มีที่จอดรถด้วย ต้องจอดริมถนนแต่ไหนๆ ก็มาละก็เลยมาชิมอะไรซะหน่อยดีกว่ากับร้าน Sukina Sushi By Chef Vichit ตอนที่มาคนเยอะพอสมควรก็เลยได้นั่งที่เคาน์เตอร์แทน ก็เลยได้ดูเชฟทำอาหารไปด้วยจานแรกเป็นซูชิปลาแซลมอน มีใบดาวเรืองปะหน้ามาด้วย ไม่รู้ว่ากินได้หรือเปล่าเลยเขี่ยออก เนื้อปลาสดอร่อยดีทีเดียวว่าแล้วก็จัดชุดต่อไปมาดีกว่าจานนี้เป็นซูชิหน้าหอยปีก อันนี้เรา
ว่าแล้วก็จัดชุดต่อไปมาดีกว่า
จานนี้เป็นซูชิหน้าหอยปีก อันนี้เราว่าชิ้นมันเล็กไปหน่อย แต่รสชาติก็โอเค
อีกอันเป็นไข่หวาน ทีแรกคิดว่าจะเป็นไข่หวานเป็นชิ้นๆ แต่มีข้าวยัดมาข้างในไข่ ก็อร่อยใช้ได้
อันนี้เป็นซูชิหน้ากุ้ง เนื้อกุ้งสดอร่อยดีทีเดียว มีไข่กุ้งโรยหน้ามาด้วย
อันนี้เป็นซูชิหน้าเอนกาวะ พันมาด้วยสาหร่าย ราดซอสมาด้วย เนื้อปลากรึบๆ ซอสก็อร่อย แต่ชิ้นเล็กไปหน่อย

โดยรวม รสชาติ ถือว่าอร่อยใช้ได้ทีเดียว แต่ติดที่ว่าอาหารบางอย่างชิ้นมันเล็กไปหน่อย
ราคา ก็กลางๆ ไม่ถือว่าแพงมากแต่ก็ไม่ถูก
Dining Method
Dine In