2012-11-15 130 views
ไปเดินเล่นกับเพื่อนค่ะ คิดๆ อยู่ว่าจะกินอะไรดี สุดท้ายก็ลงเอยที่ร้านนี้ร้าน Sukiya อยู่ติดกับโคโค่และมารุกาเมะ เซเมง เลยค่ะ ร้านอาหารเพียบเลยในร้านมีการจัดสรรค์ที่นั่งได้น่ารักดีค่ะ สะอาดเรียบร้อยค่ะเมนูแรกเป็น " ข้าวหน้าไก่เทอริยากิมายอง + ไข่ออนเซ็น " ราคา 95 บาทค่ะ ( ลดข้าว เพิ่มไข่ )จะมีหลายไซส์ให้เลือกนะคะ เราสั่งแบบชุดประหยัด ยังได้เยอะเลย กินแทบไม่หมดถ้าสั่งไซส์ใหญ่ไป คงจุกแบบพูดไม่ออกแน่นอน ได้ไก่เยอะมากเลยค่ะกินๆ ไป มันเริ่มเค็มไก่ค่ะ ต้องโรยพริกเข้าไปเป็นตัวช่วยเสริม อร่อยมากค่ะเนื้อไก่นุ่มมากจริงๆ แถมให้มาเยอะอีก ไข่ออนเซ็นเป็นแบบยางมะตูมด้วยค่ะเจาะไปไม่แตก ชอบเลย เยิ้มๆ กินกับไก่และข้าว อร่อยมาก มายองเน

เจาะไปไม่แตก ชอบเลย เยิ้มๆ กินกับไก่และข้าว อร่อยมาก มายองเนสชุ่มฉ่ำสะใจ
อีกจานเป็น " ข้าวหน้าเนื้อโรยชีส + ไข่ออนเซ็น " ราคา 109 บาทค่ะ
ไซส์เล็กราคา 89 บาทค่ะ ยังคงได้เยอะอีกตามเคย กินไม่หมดเลยทีเดียว
โรยชีสมาให้เยอะพอดูค่ะ ตักข้าวแล้วชีสยืดตามเลย

แต่พอกินไปกินมา เพื่อนบอกว่าเหม็นเนื้อแล้ว ไม่กินละ อ้าว = =
เป็นร้านที่ราคาถูกใจ สบายกระเป๋าดีค่ะ ปริมาณเยอะ สะอาดสะอ้าน
มีโอกาสคงได้ไปกินอีกแน่นอนค่ะ
2012-11-08