2014-03-23
เป็นproของโรงแรมจนถึงสิ้นเดือนนี้นะคะthemeเทมปุระ แต่ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ที่ไม่ได้ถ่ายline เพราะคนเยอะเกรงว่าจะรบกวนลูกค้าท่านอื่นที่มาทานเหมือนกันนะคะเลยถ่ายมาแต่ของที่ตักมาทานเองค่ะเริ่มจากseafoodเย็นมีหอยเชลเล็ก กุ้งเล็กต้ม ก้ามปูอลาสก้า(เค็มมาก) กุ้งแก้ว หอยนางรมเล็ก สดพอประมาณค่ะเซลมอนรมควันอร่อยค่ะ พาม่าแฮมเฉยๆ
ซาซิมิที่นี่สดดค่ะ แต่แอบมีเกล็ดน้ำแข็งนิดๆซูชิข้าวเปรี้ยวมากเลย แต่คำเล็กค่ะ ทานได้ไม่จุกsunday brunchรวมsparkling wine 1 แบบ น้ำผลไม้2อย่าง(ส้ม/apple) น้ำเปล่า ชา กาแฟ ค่ะชนมปัง+ชีส อร่อยดีค่ะ มีชีส 3แบบให้เลือกทาน เนื้อโรสบีฟ ถ้าชอบแนวแร น่าจะชอบ เหนียวเล็กน้อย มีดบนโต๊ะก็ไม่คม ต้องออกแ
ชนมปัง+ชีส อร่อยดีค่ะ มีชีส 3แบบให้เลือกทาน เนื้อโรสบีฟ ถ้าชอบแนวแร น่าจะชอบ เหนียวเล็กน้อย มีดบนโต๊ะก็ไม่คม ต้องออกแรงกันหน่อย ทานคู่กับน้ำเกรวี่และมัสตาร์ด อร่อยดีค่ะ
ไส้กรอกอบ ยังไม่ค่อยโดนค่ะ เนื้อไม่แน่น อารมณ์ประมาณ อิตาเลียนsausageเปรี้ยวนิดๆ มันบดเหลวไปหน่อยคะ แซลมอนไวท์ซอส เฉยๆจืดๆ
สลัดแฮมชีสใส่พริกหยวกมาด้วย ไม่ไหวคะ กลิ่นพริกหยวกแรงมาก
โซนกริล มีไก่ หมู เนื้อ และ ฟัวกราส ค่ะ
ผิดหวังนิดหน่อย ไม่มีแกะ เชฟบอกว่า มีเฉพาะมื้อเย็น
แต่นี่sunday brunchนี่นา แพงกว่ามื้อเย็นอีกนะ
ส่วนรสชาติ ทอดมาได้กำลังดีค่ะกรอบนอกนุ่มใน ซอสผลไม้หวานไปนิด ตับชิ้นเล็กไปหน่อยค่ะ ในรูปคือปริมาณ 2 ที่นะคะ
ขนม ถือว่าเป็นพระเอกของที่นี่ค่ะ อร่อยทุกอย่างเลย
(เพื่อนบอกข้าวเหนียวมะม่วง มูสมะม่วง ก็อร่อยค่ะ)
เค้กชอคโกเลตมูสเข้มข้นดี ชีสเค้กแอปปริคอทก็เข้ากัน มาการองไม่หวานมากค่ะรสราสเบอรี่ไส้ชอคโกแลต
เค้กในแต่ละรอบไม่เหมือนกันนะคะ พอไปตักอีกรอบ
ชีสเค้กแอปปริคอทไม่มีแล้ว เป็นบลูเบอรี่ชคสเค้กแทน
ไอศครีมก็เข้มข้นดีค่ะ มีชอคโกแลตฟองดู(แต่ทิ้งไว้ไม่แข็งตัว) ผลไม้
อ่อ มีเครปด้วยค่ะ ทำสดๆตามสั่ง (เพื่อนกินไป3อันบอกอร่อยดี)
อาหารที่ไม่ได้ชิมนะคะ
-อาหารอุ่นร้อน มีทั้งฝรั่ง ญี่ปุ่น จีน ไทย
ไม่ได้ชิมอาหารจีนกับไทยเลยค่ะ
-อาหารจีนมี พวกติ่มซำ ก็จะมี ฮะเก๋า ขนมจีบ ซาลาเปา
และเห็นมีเป็ดย่าง หมูแดง ประมาณนี้ค่ะ
-อาหารไทยมีผัดผัก แกงปลาดุก แกงกะทิอีก2-3อย่าง
ลาบ ยำ และอีกเยอะค่ะ จำไม่ได้
-อาหารญี่ปุ่นมี เทมปุระ คร๊อกเกะ ซุป
และก็ยังมี ซุ้มก๋วยเตี๋ยว และพาสต้า เพื่อนทานแพนเน่คาโบนารา บอกเข้มข้นดีค่ะ แต่ตัดกำลังพอสมควร
โดยรวมคิดว่า คุ้มกับราคาโปรฯ มา 2 จ่าย 1 นะคะ
ตกคนละ800กว่าบาท (ประมาณ871 มั๊งคะ)
รสชาติของอาหารต่างๆ ไม่ได้ประทับใจอะไรเป็นพิเศษค่ะ นอกจากขนมแล้ว รองลงมาคือโรสบีฟ อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะคะ อ่านรีวิวท่านอื่น ยังงง
คือ อาหารก็ไม่ได้อร่อยมากมายไปซะทุกอย่างนะคะ
ส่วนพนักงานบริการดีมากทุกคนเลยค่ะ ถึงจะวุ่นวายเพราะแขกที่มาเป็นครอบครัวจะเยอะแต่ก็ดูและได้ทั่วถึงค่ะ