2013-08-04 80 views
วันนี้มาช๊อปปิ้งกันที่ห้างกลางใจเมืองเดินช๊อปตั้งแต่พารากอน มายัง Central World อย่างเหนื่อยเลยคร่าหลังจากช๊อปกันจนเหนื่อยเลยหาของกินกันวันนี้เราจะไปฟินๆๆๆ หวานๆๆกันที่ร้าน Coffee Beans by Daoร้านเค๊กโปรดของฉันเลยคร่าไม่พูดพร่ามและ ทานเลยหล่ะกันเมนูแรกก็คือApple Chumbleอร่อยมากเลยคร่า รสชาติหอม หวาน เค็มนิดๆ มันหน่อยๆ ทานพายกับแยมแอปเปิ้ลราดซอสครีมวานิลา อร่อยมากๆๆๆๆๆเลยคร่าแนะนำคร่าเมนูต่อไปที่แนะนำก็คือBaby champ cheese cakeนี่ก็อร่อยคร่า ชอบชีสเค๊กมากเลยอ่ากินเค๊กจนอ้วนไปแล้วอ่าตอนนี้ อิอิอย่าลืมแวะมาทานกันนะคร่า

อย่างเหนื่อยเลยคร่า

ร้าน Coffee Beans by Dao