2013-10-11 117 views
ตอนแรกว่าจะกินตำนัวค่ะ แต่เห็นคิวแล้วเลยเปลี่ยนใจ คิวยาวมากกกกกก เลยมาจบที่ออน เดอะ เทเบิลค่ะเมนูคร่าวๆค่ะ อาจจะมืดไปหน่อย ไฟในร้านไม่ค่อยสว่างค่ะจานแรกสั่ง คาเปลินี่ อร่อยดีค่ะ ไม่เลี่ยนดี เผ็ดนิดหน่อย ผัดมากำลังดี แบบไม่แห้ง ไม่มันจนเกินไปจานต่อมา จำชื่อไม่ได้ค่ะ เมนไทโกะอะไรสักอย่าง มีปลาหมึกชุบแป้ง อร่อยค่ะ ไม่เลี่ยนอีกจานสั่ง ชิราชินอร์เวย์ ลืมถ่ายรูปไว้ เป็นซูชิแบบสี่เหลี่ยมๆด้านล่างรองด้วยข้าว แซลม่อน ชีท ด้านบนเป็นกุ้งเทมปุระจิ้มกับซอสโชยุ อร่อยค่ะ

เมนูคร่าวๆค่ะ