2011-12-28
สวัสดีชาว Openrice ทุกท่านคับ วันนี้ Little Pig จะขอพาทุกท่านมาพบกับร้าน “ครัวมัณฑนา” นะคับ เนื่องจากตัวกระผมมีภาระกิจ Training นิดหน่อยเลยต้องมาแถวนี้ (ปกติม่ะชอบมาแถวนี้)ร้านนี้จะอยู่ภายในตึกชาญอิสระ 2 นะคับ อยู่ชั้น 2 คับเมนูอาหารน่าทานมากมาย เหมาะแก่การพักผ่อนหลัง Training จิง ๆ คริคริอาหารก็มีหลากหลายแถวมากคับ นี่คือเมนูกลางวันของกระผม “ข้าวผัดน้ำพริกไข่คุณชาย” แหม!! ชื่อเมนูนิเหมาะกับเราเจง ๆ 555+น่าตาก็ดีเหมือนรสชาตินะคับ ไม่ธรรมดาจิง ๆ ไข่เจียวก็ฟูกรอบมากมาย ส่วนรสชาติของข้าวนั้นออกแนวเหมือนข้าวผัดพริกแกงนะคับ จะออกแนวไปทางเผ็ดนิดหน่อย (พอให้ตื่นไป Training ต่อ 555+)หวังว่ามนุษย์เงินเดือนทุก
หวังว่ามนุษย์เงินเดือนทุกท่านที่อยู่ระแวงนี้คงจะมีร้านอาหารเพิ่มขึ้นในดวงใจอีกสักร้านนะคับ ขอฝากร้านนี้ด้วย “ครัวมัณฑนา” คับ รับรองไม่ผิดหวังจิง ๆ