2013-08-20
บุฟเฟต์เวียดนามร้านนี้ทานแล้วคุ้ม เพราะราคาถูกๆเบาๆไม่ระคายกระเป๋า แถมทานได้เต็มที่ไม่จำกัดเวลา ทานแล้วทานอีกก็ไม่มีเบื่อ แต่ขอบอกว่าเมนูของเค้านี่เยอะมากๆเลยค่ะ ชนิดที่ว่าไปทานมื้อเดียวไม่ครบแน่ เผลอๆจะอิ่มก่อนซะอีก ส่วนตัวเราแล้วชอบแหนมเนือง กุ้งพันอ้อยอันนี้ถูกใจสุดๆ เพราะมีรสหวานด้วยเนื้อกุ้มสดๆล้วนๆไม่ผสมแป้งเลยจ๊ะ อีกอันก็เป็นขลุ่ยปูทอดสอดไส้เนื้อปู อันนี้เหมือนของทานเล่นทานเพลิน จนอยากจะหยิบใส่กระเป๋ากลับบ้านซะเลย นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบ ทั้งคาวและหวานค่ะ