2011-07-28
อยากกินนนนนนซูชิ นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้วันนี้เรามาอยู่ที่นี่ค่ะ Plaza Athenee Bangkok ค่า แล้วก็มุ่งตรงมาชั้น 3 เลยค่ะ Utage ค่ะ ห้องเป้าหมายของเราวันนี้คร่ามาถึงที่ร้านแล้ว ที่ชั้นนี้ห้องอาหารจะเรียงกันอยู่หลายห้องเลยค่ะ เดินตรงมาจนถึง Utage ค่าา สัญลักษณ์ของร้านค่า การตกแต่งที่นี่เป็นแนวญี่ปุ่นจริงๆ ค่ะ มีนกคู่วางบนโต๊ะ ด้วยคะ่ สีขาว แดง น่ารักๆ อ้อ ถ้าาเพื่อนๆ มากันอยาก Private ก็สามารถนั่งในห้องได้นะคะ จะได้ประมาณ 6-8 คนค่า ซูชิ เรามากันแล้วค่า Nigiri Sushi มี Salmon, Tuna, Shrimp, Sea Brass, Crab Stick ค่ะ แซลมอนอร่อยมวากกก ทูน่าก็อร่อยค่าาา กุ้งก็หวานๆ ค่ะ แวบเดียวจานนี้หมดเลยค่ะ ข้าวก้ไม่เยอะมากจนเกินไปค่