ร้านนี้ฟังชื่อก็ดูอ้วนแล้ว แล้วเราจะทำยังไงในเมื่อวันนี้เราอยากรักษาหุ่นและทานอาหารชิลๆในร้านน่านั่งแบบนี้ขอแนะนำเป็นซีซาร์สลัด สลัดผักหั่นเป็นคำ ไม่ว่าจะประกอบด้วยผัดกาดแก้ว ผักกาดหอม มะเขือเทศ หัวหอมแต่ก็ยังมีชีทโรยเพื่อเรียกความหอม แต่นิดเดียวเอง คงไม่อ้วนหรอกมั้ง อิอินอกจากนี้ยังมีเบคอนค่ะ ตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี มีไข่ มีขนมปัง ทำให้ไม่น่าเบื่อที่ทำให้จานนี้อร่อยคงเป็นที่ตัวน้ำสลัดซีซาร์ที่ปรุงออกมาได้หอม หวาน เค็มนิดๆ กำลังดีชูรสชาติให้จานนี้อร่อยเว่อร์ สมคำร่ำลือปิดท้ายจานนี้ด้วยการแนะนำการเดินทางนะคะ ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น B ของสยามพารากอน เดินลงบันไดเลื่อน แล้วเดินไปอถวๆร้าน whittard of shelsea จะพบร้านนี้อยู่ซ้ายมือค่ะอ่อจะบอกว่าจาน

อ่อจะบอกว่าจานนี้เกือบ 200 นะคะ ยังไงก็อย่าทานบ่อยนักค่ะ มันแพง อิอิ