Vanilla Industry ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย !!!ฟังดูแล้วสโลแกนคุ้น ๆ เน๊อะ อันที่จริงสโลแกนจริง ๆ ของร้านนี้ไอ้นู๋พุดเองก็ไม่ทราบเหมือนกันเจ้าค่ะ แต่เห็นว่าเป็นเครือเดียวกับ S&P ก็เลยนะขอซะหน่อย แต่ของเค้าดีจริงอะไรจริงเน้อออมาร้าน Vanilla Industry ถ้าไม่พูดถึงเค้กแล้วเหมือนมาไม่ถึงจริง ๆ เพราะร้านนี้เรื่องเค้กเค้าโดดเด่นไม่แพ้ร้านอื่น ๆ เลยทีเดียว โดยส่วนตัวไอ้นู๋พุดชอบ Chocolate Brownie กับ Dark Chocolate Cake มากที่สุด อิอิอิ (แบบว่าไอ้นู๋พุดชอบ Chocolate ที่สุดในชีวิตโลก) โดยเฉพาะ Dark Chocolate Cake แบบว่า Chocolate เป็น Chocolate จริง ๆ ไอ้นู๋พุดคาดว่าคนคอ Chocolate เหมือนกันน่า

มาร้าน Vanilla Industry ถ้าไม่พูดถึงเค้กแล้วเหมือนมาไม่ถึงจริง ๆ เพราะร้านนี้เรื่องเค้กเค้าโดดเด่นไม่แพ้ร้านอื่น ๆ เลยทีเดียว โดยส่วนตัวไอ้นู๋พุดชอบ Chocolate Brownie กับ Dark Chocolate Cake มากที่สุด อิอิอิ (แบบว่าไอ้นู๋พุดชอบ Chocolate ที่สุดในชีวิตโลก) โดยเฉพาะ Dark Chocolate Cake แบบว่า Chocolate เป็น Chocolate จริง ๆ ไอ้นู๋พุดคาดว่าคนคอ Chocolate เหมือนกันน่าจะชอบกันถ้วนทั่วเจ้าค่ะ

อ๊ะ ... ช้าก่อนแต่ที่ Vanilla Industry เค้าไม่ได้มีดีแต่เค้กอย่างเดียวน๊าาา เพราะนอกจากนี้ยังมีอาหารฝรั่ง ฝรั่ง ให้ทานกันด้วย ที่ไอ้นู๋พุดจำขึ้นใจคงเป็น ซุปบุยยาแบร์ เพราะจำได้ว่าเรียนอาหารวัฒนธรรมฝรั่งเศส คุณครูก็ยกตัวอย่างมาว่าร้านนี้ก็มีขาย เพราะฉะนั้นใครที่อยากทานอาหารหรูหราไฮร้านนี้ก็มีเจ้าค่ะ