ร้านนี้ เป็นร้านโปรดปรานของคุณแฟนร้านหนึ่งเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าการทำอาหารเวียดนามของร้านเวียด นี้รสชาติได้แบบถอดแบบต้นตำหรับมายังไงก็อย่างงั้น แถมการบริการก็ยังถูกใจ ร้านโล่งโปร่งสบายน่านั่ง พนักงานก็บริการได้รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนานทรมาณท้องไส้ ว่าแล้วรอที่นั่งแป่บนึง พนักงานก็มาเรียกเราไปนั่งที่โต๊ะ คงเพราะเรามากันช่วงเย็นคนจึงค่อนข้างเยอะ วันนี้เราสั่งไม่เยอะมาก เพราะว่าเป็นช่วงเย็นแล้วจึงไม่อยากทานอะไรเยอะมากมาย เมนูที่เราสั่งวันนี้คือ แหนมเนืองหมูย่าง เด็ดตรงน้ำจิ้ม และแหนมก็สดมากๆเนื้อพอดีคำ จิ้มกับน้ำจิ้มที่ออกหวานๆ ปนเผ็ดนิดหน่อย ถูกปากนัก เฝอซี่โครงหมูมะพร้าวอ่อนเป็นเมนูหลักเลยก็ว่าได้ที่เวลาเรามาใช้บริการก็จะต้
เมนูที่เราสั่งวันนี้คือ แหนมเนืองหมูย่าง เด็ดตรงน้ำจิ้ม และแหนมก็สดมากๆเนื้อพอดีคำ จิ้มกับน้ำจิ้มที่ออกหวานๆ ปนเผ็ดนิดหน่อย ถูกปากนัก เฝอซี่โครงหมูมะพร้าวอ่อนเป็นเมนูหลักเลยก็ว่าได้ที่เวลาเรามาใช้บริการก็จะต้องสั่ง เพราะว่าหมูเขาต้มสูตรพิเศษกับน้ำมะพร้าวอ่อน เนื้อซี่โครงจึงนุ่มมาก และพอทานกะเส่นก็เลยลงตัวแบบสุดๆ จานสุดท้ายคือเวียดนามโรล มีแกล้มเป็นหมูยอชิ้นพอดีคำ โรยหน้าด้วยกะเทียมเจียว รสชาติก็จะคล้ายๆกะก๋วยเตี๋ยวลุยสวน ผักค่อนข้างใหม่ หวานหอมเครื่องเคียง ทานเปล่าก็ดี ทานกับน้ำจิ้มก็รสชาติสุดยอด ราคาของร้านนี้ถ้าเป็นแบบจานจะแพงกว่าแบบเป็นเซ็ท แบบเซ็ทก็มีแบบใส่กล่องเบนโตะมามีหลากหลายแบบ ทั้งปลา เนื้อหมู เนื้อไก่ ใครชอบแบบไหนก็เลือกทานกันได้ ทานกันแล้วก็อย่าลืมมาแบ่งปัน รีวิวแลกเปลี่ยนกันอ่านมั่งนะค่ะ
2012-10-28
  • เปอะเปี๊ยะสด
  • แหนมเนือง
  • ไก่ย่างข้าวเหนียวทอดส้มตำผลไม้
  • เฝอ
  • ข้าวเกรียบปากหม้อ