2013-08-15
ร้านนี้ตกแต่งดีมากๆ บรรยากาศดี มีหลายมุมที่น่าเก็บภาพไว้สุดๆเลย แล้วอาหารอร่อยด้วยนะคะ วันนั้นที่เราไปทาน เราลองชิมเมนู ราวิโอลี่ แซลมอน ผักโขม อร่อยมากก ทานได้เยอะเลย ไม่เลี้ยนดีคะ แล้วก็สลัดทูน่าคะ อร่อยจริง ยืนยันอีกเสียง อิอิ แต่จริงๆ ชอบบรรยากาศร้านมากเลย เค้าตกแต่งสวยจริงๆภายในร้านจะให้ความรู้สึกแบบเรียบง่าย อบอุ่นๆ และด้านนอกก็จะออกแนวชิวๆเลยย