2015-11-17
Wine I Love You ชั้น 3 ห้างเปิดใหม่ แถวๆบางใหญ่ Central Westgate นี่เองเป็นอีกร้านที่อยากจะแบ่งปันความอร่อย ร้านน่านั่งสบายๆ ราคาไม่แรง ร้านนี้มีหลายสาขานะคะ อาหารไม่ช้า พนักงานยิ้มแย้มบริการดี แต่ช่วงเย็นๆคนอาจเยอะไปนิดนะคะโดยรวมอาจจะเหมาะกับคนที่ชอบทานอาหารรสจืดหน่อยนะคะเมนูทานเล่น ฟิชแอนด์ชิพ ปลาอร่อย เฟรนด์ฟรายก็กรอบเค็มนิดๆไก่ทอด หน้าตาบ้านๆ รสชาติธรรมดาค่ะโรตีแกงเขียวหวาน เคยทานแต่โรตีใส่นม แต่นี่ทานคู่กับแกงเขียวหวาน ก็อร่อยไปอีกแบบค่ะเมนูนี้ของโปรดเราเลย มินิโอซาก้าโดนัท ปกติราคา 120 แต่ทางร้านชอบจัดโปรโมชั่นเมนูนี้บ่อยๆค่ะ เหลือเพียง 59 บาทโดนัทนิ่ม หอม หวานน้ำตาล เสริ์ฟพร้อมไอศครีมI L
ฟิชแอนด์ชิพ
ไก่ทอด
โรตีแกงเขียวหวาน
มินิโอชาก้าโดนัท
I Love ==> Wine I Love You ^_^