2015-12-07
Ya Kun Kaya Toast ร้านนี้เป็นร้านกาแฟเก่าแก่ สัญชาติสิงคโปร์ เคยทานหลายครั้งที่สิงคโปร์ จนตอนนี้มีที่ไทยแล้วค่ะร้านนี้เค้าเน้น กาแฟแบบโบราณ และ สังขยาเป็นหลัก ดังนั้น Menu Signature ของร้านจึงเป็น พวกกาแฟ/ชา ใส่นมและนมข้นตามสไตล์คนสิงคโปร์ที่ชอบทานกันแบบนั้น และของว่างจึงหนีไม่พ้น ขนมปังแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังนึ่ง ขนมปังปิ้งแบบกร๊อบๆๆๆๆ...กรอบ แต่ที่แน่ๆๆคือต้องมาคู่กับสังขยาของดังของร้านเค้านี่แหล่ะค่ะ และถ้าใครอยากจะทานจริงจังเป็นมื้ออาหารเลย เค้าก็ยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกอีกเยอะเลยนะคะ โดยรวมอร่อยนะคะ แต่ทานมากๆก็อาจจะเลี่ยนนิดนึง เพราะสังขยาค่อนข้างหวานอยู่ทีเดียวค่ะ
Kaya Butter Toast & Kaya Peanut Toast
Hot Kopi
Hot T'eh
Other Info. :
ใครอยากซื้อสังขยาเปล่าๆเป็นขวดกลับบ้านก็มีค่ะ (แต่รู้สึกว่ามันแพงไปนะ)