2012-05-13 14 views
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในห้างที่กินบ่อยที่สุดก็ว่าได้เนื่องจากราคาอยู่ในเกณที่พอรับได้รสชาดโอเคเมนุแรกเป็นเมนูชอบที่สุดคือข้าวหน้าปลาดิบรวม ตัวข้าวอร่อยมากมีหมูกะน้ำหวานๆเค็มๆ มีปลาดิบหลายชนิดเสิร์ฟพร้อมซุปคุ้มมากๆ 180 บาทราเมงอันนี้ไม่ค่อยอร่อยจืดๆเครื่องน้อยยำสลัดทูน่าอันนี้สไตล์ไทยมากๆค่ะ เปรี้ยวเผ้ดหอมกลิ่นใบสาระแหน่แซลมอนโรล 220 บาท อร่อยมากกเนื้อแซลมอน สด หนานุ่มอีกชุดสุดคุ้ม เบนโตะนั่นเองซูชิรวม
รสชาดโอเค
เมนุแรกเป็นเมนูชอบที่สุด