2012-09-03
ร้าน YUU อยู่บนลาวิลล่าอารีย์ชั้น 2 ร้านดำๆส่วนมากขายเนื้อย่างขึ้นชื่อ แต่วันนี้เราไปกินอาหารเที่ยงเบาๆบรรยากาศในร้านก็มืดๆ ทึบสไตล์ YUU ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าจะติดไฟให้สว่างหน่อยมันยากยังไงเข้าไปเหมือนใส่แว่นกันแดดเดิน ไอเราก็ตาไม่ดีซะด้วย เมนูข้าวเที่ยง จริงๆ ก็มีเนื้อย่างแต่เราไม่กินเพราะแพงเกินจ่ายไม่ไหว สั่งเป็นเซ็ตข้าวละกัน เมนูเค้าก็ถือว่ามีเยอะพอควร พวกข้าวหน้าต่างๆ ราคาก็ไม่ต่างกะฟูจิเท่าไหร่มั้ง จานนี้เห็ดผัดเนย อร่อยดี แต่เล็กมากหมูทงคัตสึอร่อยเหมือนกัน เนื้อนุ่ม แล้วก็มีเป็น lunch set ที่จะมีพวกกิมจิ ข้าว ซุป มากับพวกกะทะร้อน YUU set เป็นเนื้อชิ้นบาง ปริมาณออกจะน้อย แต่เนื้อนุ่มดี ซอสอร่อยอันนี้ แซลมอลย่าง Set แซลมอนมาชิ้นดู
ราคาก็ไม่ต่างกะฟูจิเท่าไหร่มั้ง จานนี้เห็ดผัดเนย อร่อยดี แต่เล็กมาก หมูทงคัตสึอร่อยเหมือนกัน เนื้อนุ่ม
แล้วก็มีเป็น lunch set ที่จะมีพวกกิมจิ ข้าว ซุป มากับพวกกะทะร้อน YUU set เป็นเนื้อชิ้นบาง ปริมาณออกจะน้อย แต่เนื้อนุ่มดี ซอสอร่อย อันนี้ แซลมอลย่าง Set แซลมอนมาชิ้นดูไม่ใหญ่แต่เนื้อแน่น และอร่อย
เนื้อปลารสชาติโอเคเลย
ทั้ง2 เซตนี้เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง ผักดอง ข้าว และซุป
ตัวเครื่องเคียงไม่อร่อยเลย กิมจิก็ไม่ค่อยอร่อย
พนักงานรับออเดอร์ทำหน้าตาได้ไม่รับแขกมากมากกกกกกก
แต่ตอนสั่ง YUU set แล้วเนื้อไหม้ พนักงานเห็นเค้าก็เอาไปเปลี่ยนอันใหม่มาให้ ชื่นชมนะคะ
รวมๆ ราคาบรรยากาศ รสชาติ อาหารแบบนี้ไปกินฟูจิดีกว่าเด้อออ
แต่มันคนเยอะไง เลยระเห็จมาร้านนี้กัน 555 ปล. เค้ามีของหวานเป็นเต้าฮวยนมสดอร่อยดี
ปปล. น้ำขาไม่ฟรี รีฟิลแก้วละ 50 บาทแหนะ