Zen
2014-03-21 351 views
แวะมาเดินเล่นที่ Central World ก็เลยแวะมากินอาหารกลางวันที่นี่ซะหน่อยคราวนี้เราแวะมากินกันที่ร้าน Zen อยู่ที่ชั้น 5 ของห้าง Central Worldเมนูอาหาร ทั้งปลาดิบ ซูชิ น่ากินทั้งน้านบรรยากาศภายในร้านระหว่างรออาหารเมนูของเราในวันนี้เป็นชุดไก่ย่างเทอริยากิ เป็นไก่ย่างย่างมาแบบหนังกรอบๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับสลัดผักจานโต เนื้อไก่นุ่ม อร่อยซอสเทอริยากิมาพร้อมกับชุดข้าว ซุป กิมจิ แล้วก็เครื่องเคียงประจำวัน รสชาติอร่อยดีใช้ได้