ร้านกุ้งเต้นนิมมานซอย17 ตรงข้ามร้านอาหารคุณหมอคูซีน บรรยากาศดี อาหารถูก อร่อยด้วยนะ ผมการันตีเลยครับ ผมขอแนะนำเลยครับ กุ้งที่นี่สอาดดีนะครับ เขาเลี้ยงวนน้ำเกลือ ใหม่สดทุกวัน อาหารเหนือที่หากินยากนี่ไม่เท่าไหร่ แต่ที่นี่อร่อยจริง ปล.อิ่มมากขอตัวกลับไปนอนแล้ว
ปีกไก่ทอดน้ำปลา
กุ้งแช่น้ำปลา
หมูยอทอด
ยำคะน้ากุ้งสด
หมูย่างจิ้มแจ่ว
เอ็นไก่ทอด
ชุดน้ำพริกหนุ่ม
หมูทอดน้ำปลา
กุ้งฝอยทอด ลาบหมูคั่ว กุ้งฝอยทอด
จิ้นส้มหมกไข่ ยำมาม่าสยาม หมูจุ่ม
กุ้งเต้น
เอ็นไก่ทอด
ชุดน้ำพริกหนุ่ม
หมูทอดน้ำปลา
กุ้งเต้น
  • หมูจุ่มน้ำมันร้ายน้ำจิ้มสุดฟิน
  • ส้มตำ
  • หมูยอทอดกรอบๆ
  • ปีกไก่ทอด
  • กุ้งฝอยทอด
  • ต้มแซบหมูตุ๋นหรือต้มแซบเนื้อตุ๋น