เป็นอีกร้านนึงที่ติดใจในรสชาติและบรรยากาศของร้าน ก็คือร้าน คุณนายตื่นสาย ตั้งอยู่บน ถ.นิมมานฯ ซอย 11 เป็นร้านเล็กๆค่ะมีที่นั่งประมาณ 10 ที่ ประเภทอาหารก้เหมือนร้านอาหารไทยร้านอื่นๆ แต่ที่ไม่เหมือนก็คือ บรรยากาศ ทางร้านจะเปิดไฟสลัวๆ มืดๆหน่อย เพื่อให้เข้าคอนเซ็ปร้าน ก็คือคุณนายตื่นสาย เฃที่เข้ามานั่งในร้านรู้สึกผ่อนคลาย ง่วงๆ อยากหลับ 55รสชาติอาหารใช้ได้ พนักงานก็บริการดีมากเลยค่ะ เป็นอีกร้านที่ประทับใจ
2013-09-27
฿200 (Night Snack)
  • ต้มยำกุ้ง